Chương trình tập huấn “NHẬN DIỆN RỦI RO BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ 2022”

Đăng vào 10/02/2023 00:00

🔔 Chỉ trong một thời gian ngắn cập nhật, chương trình đầu tiên của năm 2023 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý vị. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những kiến thức về Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế dựa trên tình huống cụ thể, bao gồm các nội dung như sau:

1️⃣ Hệ thống những văn bản pháp luật hướng dẫn và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn

2️⃣ Các nội dung quan trọng về Báo cáo tài chính

- Hệ thống báo cáo tài chính;

- Nguồn số liệu lập báo cáo tài chính;

- Lưu ý khi lập báo cáo tài chính.

3️⃣ Lưu ý về sự khác biệt giữa Thuế và Kế toán

4️⃣ Sự khác biệt giữa Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế và tình huống thực tiễn

- Doanh thu kế toán và Doanh thu tính thuế;

- Lợi nhuận kế toán và Thu nhập chịu thuế;

- Một số nghiệp vụ rủi ro trọng yếu khi lập Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế.

✨ Ngoài ra, quý vị sẽ có cơ hội giao lưu, hỏi đáp trực tiếp những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp với diễn giả của chương trình - NCS. Nguyễn Văn Thức:

- Chuyên gia tư vấn quản trị và phát triển doanh nghiệp - Bộ KHĐT;

- Chuyên gia đào tạo/tư vấn về Tài chính, Kế toán, Thuế cho các tập đoàn, doanh nghiệp;

- Chủ tịch HĐTV Công ty Fisa (Dịch vụ kế toán).

————————————

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “NHẬN DIỆN RỦI RO BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ 2022”

📌 THỜI GIAN: 7h45 - 11h30, Thứ Sáu, ngày 24/02/2023.

📌 ĐỊA ĐIỂM: Hội trường Trường Đại học Luật Hà Nội, 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

📌 HỌC PHÍ: 250.000 đồng/học viên

📌 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: Qua hotline: Ms. Hà An (Thư ký chương trình) - 0832016271

📌 Tải Giấy mời: Tại đây

--------------------------

📌 THÔNG TIN LIÊN HỆ: TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT

- Địa chỉ: Tầng 2, Nhà F, Trung tâm tư vấn Pháp luật – Trường Đại học Luật Hà Nội Số 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

- Website: http://tvpl.hlu.edu.vn/