HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Đăng vào 17/05/2019 00:00

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT

1. Căn cứ thành lập

Trung tâm Tư vấn Pháp luật (Legal Consulting Centre) - đơn vị thuộc Trường Đại học Luật Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 1391/QĐ-TCCB ngày 30/08/2010 của Hiệu trường Trường Đại học Luật Hà Nội.  

2. Chức năng

- Hỗ trợ trường Đại học Luật Hà Nội trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

- Tập trung nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng thực hành pháp luật chuyên sâu, hiệu quả và phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân có nhu cầu.

3. Các chương trình đào tạo


- Tổ chức các khoá đào tạo Luật ngắn hạn liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực doanh nghiệp, lao động, ngân hàng, thuế - tài chính, đất đai và kinh doanh bất động sản,...

- Tư vấn, thiết kế và tổ chức đào tạo các khóa bồi dưỡng kiến thức pháp luật từ cơ bản đến chuyên sâu theo ngành, từ kiến thức đến kỹ năng cho các Doanh nghiệp; Cơ quan nhà nước, các Đơn vị hành chính sự nghiệp,…

Xem thêm các khóa đào tạo tại trung tâm

4. Đội ngũ giảng viên


Các khóa đào tạo do Trung tâm tổ chức có sự tham gia giảng dạy của các cán bộ lãnh đạo các Bộ, Cục, Vụ, Viện; các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có học hàm, học vị, chuyên môn cao, kỹ năng truyền đạt tốt, kinh nghiệm thực tiễn phong phú đến từ Trường Đại học Luật Hà Nội và các Trường Đại học có uy tín khác ở Việt Nam.

Xem thêm về Chuyên gia hàng đầu.

5. Chứng nhận

Sau khi kết thúc khoá học, học viên được cấp CHỨNG NHẬN hoàn thành khoá học do Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội ký.

 

 

6. Cơ sở vật chất

Phòng học, trang thiết bị hiện đại (máy lạnh, máy chiếu,..) đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.