LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng vào 07/12/2017 11:24

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.

Ngày 4/12/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐH Luật Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thúy - Chuyên viên Trung tâm Tư vấn pháp luật vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng - Đảng ủy viên thay mặt Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên Nguyễn Thị Thúy bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Vũ Thị Lan Anh thay mặt Đảng ủy Trường gửi lời chúc mừng và trao tặng bó hoa tươi thắm đến Đảng viên mới. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đ/c, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Trung tâm tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội trong sạch, vững mạnh.